Mời các bạn tham gia chương trình “Ăn tối cùng Sao”

Thảo luận trong 'TIN TỨC & SỰ KIỆN' bắt đầu bởi donduong, 13/3/16.

 1. donduong

  donduong
  Expand Collapse
  Administrator

  Tham gia:
  28/9/12
  Bài viết:
  453
  Thích đã nhận:
  72
  Money:
  1,811$
  dddddd.
  Nhân dịp chính thức ra mắt mạng xã hội Hiểu về trái tim (www.hieuvetraitim.com) sau hơn nửa năm chạy thử nghiệm với phiên bản mới, mời các bạn cùng tham gia chương trình “Ăn tối cùng Sao”.

  Trong thời gian qua, Quỹ Hiểu về trái tim luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ, đồng hành, đóng góp của các nhà hảo tâm, cùng san sẻ khó khăn với những hoàn cảnh bất hạnh - đặc biệt là bệnh nhi tim bẩm sinh.

  Thông qua chương trình “Ăn tối cùng Sao”, Hiểu về trái tim mong muốn có cơ hội tri ân đại diện các mạnh thường quân. Đồng thời, hoạt động này cũng nhằm tăng tính tương tác giữa Hiểu về trái tim với các nhà hảo tâm.

  LyClub1.
  Nhà hàng Lý Club Saigon là đơn vị tài trợ địa điểm cho chương trình.

  Chương trình hấp dẫn ra sao?

  Theo đó, Hiểu về trái tim thiết kế 04 gói đóng góp trên mạng xã hội Hiểu về trái tim, gồm gói 100.000 đồng, gói 200.000 đồng, gói 500.000 đồng và gói 1.000.000 đồng.

  -Với gói 100.000 đồng, bạn sẽ nhận được thư cảm ơn của Hiểu về trái tim.

  -Với gói 200.000 đồng, bạn có 01 cơ hội được tham gia rút thăm để có một chuyến du lịch tại TP.HCM và ăn tối cùng một nghệ sĩ nổi tiếng - Đại sứ trái tim.

  -Với gói 500.000 đồng, bạn có 03 cơ hội được tham gia rút thăm để có một chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm tại TP.HCM và ăn tối cùng một nghệ sĩ nổi tiếng - Đại sứ trái tim.

  -Với gói 1.000.000 đồng, bạn có 06 cơ hội được tham gia rút thăm để có một chuyến du lịch tại TP.HCM và ăn tối cùng một nghệ sĩ nổi tiếng - Đại sứ trái tim.

  Tất cả mọi chi phí đi lại, ăn ở, tham quan trong 2 ngày 1 đêm tại TP.HCM hoàn toàn miễn phí từ nguồn tài trợ của các đối tác của Hiểu về trái tim.

  +Nếu ở ngoài TP.HCM, bạn được tài trợ vé máy bay khứ hồi (khi nơi bạn ở có tuyến hàng không), hoặc vé xe di chuyển (khi nơi bạn ở không có tuyến hàng không)

  +Bạn sẽ được ở tại một khách sạn 3-4 sao.

  +Bạn được gặp gỡ và ăn tối thân mật với một nghệ sĩ nổi tiếng - Đại sứ trái tim tại Nhà hàng Lý Club nổi tiếng ở Sài Gòn.

  Làm thế nào để tham gia?

  Rất đơn giản, bạn hãy vào mang xã hội Hiểu về trái tim (www.hieuvetraitim.com), chọn hoàn cảnh mình muốn giúp đỡ, rồi chọn gói đóng góp theo hướng dẫn. Tất cả số tiền bạn đã đóng góp đều được dùng để giúp những hoàn cảnh bất hạnh, khó khăn mà bạn đã chọn dưới sự kiểm toán của KPMG.

  Standee-FA-07.
  Đợt 01 của chương trình “Ăn tối cùng Sao” sẽ bắt đầu từ ngày 14/3 đến 30/4/2016
  với diễn viên - Đại sứ trái tim Diễm My 9x.

  Thông qua chương trình “Ăn tối cùng Sao”, Hiểu về trái tim hy vọng sẽ kết nối, tương tác nhiều hơn với những nhà hảo tâm để cùng “Đóng góp nhỏ, thay đổi lớn” vì còn rất nhiều những hoàn cảnh bất hạnh, khó khăn cần giúp đỡ.
   
  #1 donduong, 13/3/16
  Chỉnh sửa lần cuối: 22/7/16
  dihuta thích nội dung này.

Chia sẻ trang này