Những chiếc bánh trung thu thơm ngon cho đêm trăng rằm

Thảo luận trong 'TIN TỨC & SỰ KIỆN' bắt đầu bởi donduong, 21/7/16.

 1. donduong

  donduong
  Expand Collapse
  Administrator

  Tham gia:
  28/9/12
  Bài viết:
  450
  Thích đã nhận:
  72
  Money:
  1,811$
  01.
  Tết Trung thu là ngày hội của tuổi thơ. Các em được ca hát, vui chơi, rước đèn, ăn bánh, uống sữa và an lành giữa vòng tay của cha mẹ, của người thân.

  Tuy nhiên, không phải bất cứ đứa bé nào cũng được hưởng những cái tết Trung thu ấm áp như thế. Bởi các em là trẻ mồ côi, cơ nhỡ, hoặc gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cơm ngày bữa đã vất vả thì mơ gì một cỗ trăng rằm.

  Thấy được điều đó nên ngay từ những ngày đầu ra đời, ngoài những em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh, Quỹ Hiểu về trái tim luôn dành sự quan tâm đến đối tượng những đứa trẻ thiếu thốn và đáng thương này. Và chương trình “Trung thu yêu thương” liên tục được tổ chức hằng năm, đã mang đến cho 16.500 em nhỏ có hoàn cảnh khó trong cả nước những ngày hội tuổi thơ tràn đầy tiếng cười trong đêm trăng rằm.

  02. 03.
  Các nghệ sĩ - Đại sứ trái tim tham gia phát quà trung thu năm 2015

  Tết Trung thu năm nay, Hiểu về trái tim lại đưa “Trung thu yêu thương” đến với 3.000 trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi, cơ nhỡ tại các mái ấm, nhà mở trong cả nước. Niềm vui chúng tôi mang đến cho các em gồm ba lô, bánh trung thu, lồng đèn, sữa, dụng cụ học tập…

  Với tinh thần “Đóng góp nhỏ, thay đổi lớn”, cùng với sự đồng hành của các doanh nghiệp, Hiểu về trái tim xây dựng hoạt động tài trợ bánh trung thu trị giá 30.000.000 đồng dành cho các nhà hảo tâm muốn chung sức chung lòng với chương trình “Trung thu yêu thương” lần thứ VII - 2016.

  Bạn có thể đóng góp 50.000 đồng, 100.000 đồng hay nhiều hơn là 500.000 đồng, 1.000.000 đồng… Bởi “góp gió thành bão”, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi, cơ nhỡ tại các mái ấm, nhà mở trong cả nước sẽ được ăn những chiếc bánh trung thu ngon ngọt trong đêm trăng rằm.

  Để các em có một cái tết thật nhiều niềm vui, Hiểu về trái tim mở thêm 3 gói tài trợ quà tặng dành cho các doanh nghiệp:

  -Gói 30.000.000 đồng: Logo của Nhà tài trợ xuất hiện trên Standee; thông tin của Nhà tài trợ được đề cập trong tất cả các tài liệu tiếp thị và truyền thông về chương trình; đại diện Nhà tài trợ sẽ đến trao quà cho các em tại địa điểm trao quà.

  -Gói 20.000.000 đồng:
  Thông tin của Nhà tài trợ được đề cập trong tất cả các tài liệu tiếp thị và truyền thông về chương trình; đại diện Nhà tài trợ sẽ đến trao quà cho các em tại địa điểm trao quà.

  -Gói 10.000.000 đồng: Thông tin của Nhà tài trợ được đề cập trong tất cả các tài liệu tiếp thị và truyền thông về chương trình.

  Nếu doanh nghiệp muốn tham gia các gói tài trợ, xin liên lạc với Hiểu về trái tim: Ms Đào 0908342176.

  Hãy click vào banner bên dưới để đóng góp nhé!

  dong-gop.
   

Chia sẻ trang này