Ốc Thanh Vân đến thăm các em phẫu thuật tim

Thảo luận trong 'HOẠT ĐỘNG HVTT' bắt đầu bởi vietdunghero, 7/12/11.

 1. vietdunghero

  vietdunghero
  Expand Collapse
  Member

  Tham gia:
  7/12/11
  Bài viết:
  8
  Thích đã nhận:
  2
  Money:
  0$
  [​IMG]

  Chiều ngày 9/11 vừa qua, Diễn viên Ốc Thanh Vân – Thành viên của Mercedes Celebrities Club (MCC) đã đến thăm và tặng quà cho bé Nguyễn Khắc Đạt (SN 2008, tại Phước Long B, Quận 9, TPHCM), đang điều trị tại Khoa cấp cứu bệnh viện Nhi Đồng II, TPHCM. Đây là một trong những trường hợp được Công ty TNHH Mercedes Benz Việt Nam phối hợp cùng Chi hội Từ thiện Hiểu về Trái tim tài trợ kinh phí phẫu thuật tim theo chương trình “A Star With Heart”.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  DV. Ốc Thanh Vân thăm hỏi tình hình sức khỏe bé Khắc Đạt​

  Gia đình bé Khắc Đạt quê ở Thanh Hóa, nhưng hiện đang tạm trú Quận 9 để thuận tiện cho việc điều trị của bé. Thu nhập của cả gia đình chỉ trong chờ vào đồng lương còm cõi của anh Khắc Văn, một người thợ phụ. Bé bị hở van 2 lá tái phát từ 2 tháng tuổi, được gia đình đưa vào điều trị rất nhiều lần nhưng vẫn chưa tiến triển. Nay đang được theo dõi tại Khoa cấp cứu để chờ lịch mổ.

  “Chúng tôi mong sao sức khỏe của bé mau chóng khá lên để có thể tiến hành phẫu thuật. Thật là hạnh phúc khi Mercedes-Benz Việt Nam được san sẻ cùng gia đình khó khăn này, và quan trọng hơn, mang lại trái tim khỏe mạnh để Đạt có cuộc sống bình thường như những em bé khác” – Diễn viên Thanh Vân chia sẻ trong sự xúc động.

  Ngoài những phần quà động viên tinh thần cho bé và gia đình, DV Ốc Thanh Vân còn tặng thêm 1,000,000 đồng để hỗ trợ kinh phí sinh hoạt cho bé trong những ngày điều trị tại bệnh viện.

  Trước đó, chiều ngày 8/11, Diễn viên Quế Trân đã có buổi đến thăm bé Nguyễn Minh Thiện (SN 1998, Ba Vì, Hà Nội) vừa hoàn thành ca phẫu thuật tim vào ngày 20/10, tuy nhiên do bé bị tràn dịch phổi nên phải quay lại điều trị tại bệnh viện Tâm Đức, TPHCM. Đến nay, tình hình sức khỏe của bé đã có dấu hiệu hồi phục hẳn.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Diễn viên Quế Trân thăm và tặng quà cho bé Nguyễn Minh Thiện

  [​IMG]

  DV Quế Trân vui vẻ cùng các bé tại phòng hồi sức.​

  Chương trình “A Star With Heart” do Công ty TNHH Mercedes Benz Việt Nam phối hợp cùng Chi hội Từ thiện Hiểu về Trái tim hỗ trợ kinh phí phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Đến nay, chương trình đã tài trợ kinh phí phẫu thuật cho 22 em trong tổng số 30 em tại các khu vực Miền Bắc, Trung, Nam.
   

Chia sẻ trang này