Phương Thanh đi miền Trung tặng quà

Thảo luận trong 'ĐẠI SỨ TRÁI TIM' bắt đầu bởi Blue Sky, 15/10/13.

 1. Blue Sky

  Blue Sky
  Expand Collapse
  Super Moderator

  Tham gia:
  2/8/13
  Bài viết:
  58
  Thích đã nhận:
  0
  Money:
  0$
  Những ngày tháng 10 này, người dân đất Quảng Bình đang gánh chịu những đau thương mất mát nặng nề. Từ sự ra đi của người con ruột thịt, người Anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam - Đại tướng Võ Nguyên Giáp đến những mất mát, tàn dư của cơn bão số 10 vừa đi qua, để lại biết bao nỗi lo toan cho nhân dân nơi đây cùng sự đau thương hướng về của đồng bào cả nước.

  [​IMG]
  Đại diện cho Siu Black, Phương Thanh đang trao quà
  cho bà con Quảng Bình.​

  Đã không ít những tấm lòng hảo tâm của đồng bào cả nước chung tay giúp đỡ những người dân miền Trung - đặc biệt là xã Quảng Phương - huyện Quảng Trạch - tỉnh Quảng Bình, 1 trong 10 địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong cơn bão số 10. Cùng với những nghĩa cử cao đẹp ấy đã rất nhiều các nghệ sĩ đã chung tay giúp đỡ nhân dân nơi đây nhằm khắc phục hậu quả mà thiên tại đã để lại trên mảnh đất nắng gió này.

  Trong chương trình Bài hát yêu thích ngày 06/10 vừa qua, “Họa mi núi rừng” Siu Black sau khi giành danh hiệu Bài hát yêu thích tháng 9 đã quyên góp ngay trên sân khấu liveshow Bài hát yêu thích tháng 10, thông qua nhạc sĩ Kajan Plin, theo đó, ca sĩ Siu Black đã dành 20 triệu đồng tiền thưởng của mình để làm từ thiện (50% giá trị giải thưởng). Cũng trong chương trình, BTC chương trình BHYT quyết định góp thêm 30 triệu đồng cùng với ca sĩ Siu Black ủng hộ, hỗ trợ bà con vừa chịu thiệt hại từ cơn bão số 10 tại Quảng Bình. Những nghĩa cử này của ca sĩ Siu Black đã được ca sĩ Phương Thanh (đại diện cho ca sĩ Siu Black vì “họa mi núi rừng” đang đi lưu diễn nước ngoài) đến Quảng Bình và trao tận tay cho người dân địa phương tỉnh Quảng Bình.

  [​IMG]
  Rất đông bà con đã đến nhận quà của Siu Black
  và chương trình Bài hát yêu thích​

  Những thiệt hại mà cơn bão đi qua để lại cho nhân dân miền Trung, đặc biệt là tỉnh Quảng Bình trong nhiều năm qua luôn là nỗi đau là sự xót thương của tất cả nhân dân. Hãy cùng chung tay với những nghĩa cử cao đẹp để góp phần giúp đỡ đồng bào miền Trung qua những ngày tháng đau thương này.

  Theo VnMedia
   
  #1 Blue Sky, 15/10/13
  Chỉnh sửa lần cuối: 11/9/15

Chia sẻ trang này