Quy trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ

Thảo luận trong 'HOẠT ĐỘNG HVTT' bắt đầu bởi donduong, 4/5/20.

 1. donduong

  donduong
  Expand Collapse
  Administrator

  Tham gia:
  28/9/12
  Bài viết:
  454
  Thích đã nhận:
  72
  Money:
  1,811$
  ffff.
  Chân thực, chính xác, rõ ràng và minh bạch là những tiêu chí hàng đầu khi Quỹ Hiểu về trái tim tiếp nhận hồ sơ từ các nguồn (bệnh viện, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân) để hỗ trợ những em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh, hoặc những gia đình có hoàn cảnh khó khăn xây Nhà nhân ái, bảo trợ dinh dưỡng cho các cụ già neo đơn, trẻ mồ côi cơ nhỡ ...

  Trước khi chính thức đưa hồ sơ lên Mạng xã hội Hiểu về trái tim (hieuvetraitim.com) kêu gọi cộng đồng cùng đóng góp, chúng tôi đều phải tiến hành xác minh hoàn cảnh, lý lịch cũng như xem xét hồ sơ bệnh án của đối tượng để đảm bảo tính CHÂN THỰCCHÍNH XÁC; rồi sau đó tùy từng trường hợp mà có cam kết hỗ trợ cụ thể.

  Sau khi hoàn tất kêu gọi, chúng tôi tiến hành thực hiện cam kết hỗ trợ, cố gắng nhanh nhất, sớm nhất có thể để các bệnh nhi được kịp thời cứu chữa; những gia đình khó khăn có mái nhà mới an toàn; các cụ già cũng như em nhỏ đang được nuôi dưỡng tại các trung tâm có hoàn cảnh sống tốt hơn, có thêm những bữa cơm ấm lòng.

  Trong quá trình thực hiện cam kết hỗ trợ, chúng tôi thường xuyên cập nhật, thông báo tình hình cũng như tiến độ trong từng hồ sơ đã kêu gọi trên Mạng xã hội Hiểu về trái tim (hieuvetraitim.com) một cách RÕ RÀNG để các nhà hảo tâm đã đóng góp có thể theo dõi và biết tiền mình đã đóng góp được sử dụng ra sao.

  Tất cả các nguồn thu, chi trong quá trình thực hiện cam kết hỗ trợ cho các đối tượng đều được kiểm tra bởi KPMG - một trong những đơn vị kiểm toàn hàng đầu thế giới, nên đảm bảo tính MINH BẠCH.

  Dưới đây là Sơ đồ Quy trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ của Quỹ Hiểu về trái tim:

  Quy-trinh-Ho-so-MXH-fn-3.

  Có thể xem chi tiết trong file đính kèm bên dưới
   

  File đính kèm:

  #1 donduong, 4/5/20
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/5/20

Chia sẻ trang này