Thêm 1 tỷ đồng từ Mercedes-Benz để cứu sống những trái tim trẻ thơ bất hạnh

Thảo luận trong 'TIN TỨC & SỰ KIỆN' bắt đầu bởi donduong, 1/8/13.

 1. donduong

  donduong
  Expand Collapse
  Administrator

  Tham gia:
  28/9/12
  Bài viết:
  446
  Thích đã nhận:
  72
  Money:
  1,811$
  quy-1.

  Quỹ Hiểu về trái tim vừa có thêm 1 tỷ đồng từ việc đấu giá chiếc xe tại Mercedes-Benz Fascination 2013. Điều đó có nghĩa sẽ có thêm nhiều em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh được cứu sống.

  Triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2013 đã diễn ra thành công tại trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Doanh nhân Bùi Minh Ngọc, Công ty cổ phần Đại Dương là người trả giá cao nhất trong cuộc đấu giá quyền mua chiếc S-Class đầu tiên của Mercedes-Benz ở châu Á, và đóng góp 1 tỷ đồng cho quỹ từ thiện Hiểu về trái tim, đối tác lâu năm của Mercedes-Benz để hỗ trợ các em bị bệnh tim bẩm sinh của Việt Nam.

  quy-2.
  quy-3.
  Quang cảnh đấu giá tại Mercedes-Benz Fascination 2013.
  quy-4.
  Doanh nhân Bùi Minh Ngọc, Công ty cổ phần Đại Dương là người trả giá cao nhất trong cuộc đấu giá quyền mua chiếc S-Class đầu tiên của Mercedes-Benz ở châu Á. Quỹ Hiểu về trái tim xin chân thành cám ơn tấm lòng của Mercedes-Benz cùng doanh nhân Bùi Minh Ngọc.
   
 2. Chi Bảo

  Chi Bảo
  Expand Collapse
  Hội viên danh dự
  Staff Member

  Tham gia:
  26/11/11
  Bài viết:
  323
  Thích đã nhận:
  149
  Money:
  0$
  Xin cám ơn tấm lòng của Ngọc và công ty Đại Dương. Buổi tối diễn ra thật vui và hạnh phúc. Ban giám đốc Mercedes Việt Nam và các anh chị em luôn hết lòng với Quỹ HVTT. Một lần nữa xin được tri ân.
   

Chia sẻ trang này