Thúy Ngân cùng Mercedes - Benz VN thăm bệnh nhi tim

Thảo luận trong 'HOẠT ĐỘNG HVTT' bắt đầu bởi donduong, 28/8/15.

 1. donduong

  donduong
  Expand Collapse
  Administrator

  Tham gia:
  28/9/12
  Bài viết:
  434
  Thích đã nhận:
  72
  Money:
  1,811$
  tran-anh-vu-(3)ccccc.
  Ngày 27/8/2015, Quỹ Hiểu về trái tim, công ty Mercedes - Benz Việt Nam cùng thành viên của Mercedes Celebrity Club là Á hậu Lê Huỳnh Thúy Ngân đã đến Bệnh viện tim Tâm Đức thăm bé Trần Anh Vũ, trường hợp được sự hỗ trợ của chương trình "A star with Heart".

  Bé Vũ đã được phẫu thuật vào ngày 21/8/2015. Hiện tại do khả năng hồi phục hậu phẫu của bé còn yếu, cộng với thời kỳ bé đang mọc răng nên vẫn phải ở lại bệnh viện để theo dõi thêm.

  Gia đình bé Anh Vũ đã có những chia sẻ chân thật cùng với Á hậu Thúy Ngân về sự đau xót của cha mẹ khi không có tiền để chữa bệnh cho con. Công ty Mercedes - Benz Việt Nam cũng đồng cảm với hoàn cảnh gia đình và hy vọng bé Vũ sớm hồi phục sức khỏe, được xuất viện, nhẹ đi gánh lo cho ba mẹ bé.

  tran-anh-vu-(5). tran-anh-vu-(2).
  Đại diện Mercedes - Benz Việt Nam cùng Á hậu Thúy Ngân thăm bé Trần Anh Vũ.

  Với sự hỗ trợ từ chương trình "A star with Heart" của Mercedes Celebrity Club cùng Quỹ Hiểu về trái tim, chương trình đã và đang tiếp tục mang đến nhiều hơn những trái tim khỏe mạnh cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

  Trong buổi thăm, Á hậu Thúy Ngân đại diện cho Quỹ Hiểu về trái tim để gửi tặng phần quà cũng như thăm hỏi, chia sẻ với gia đình bé Trần Đăng Khôi, bệnh nhi được Quỹ tài trợ chi phí mổ tim.

  Thúy Ngân vô cùng xót xa khi nhìn thấy cơ thể ốm yếu của bé Khôi, con chỉ vỏn vẹn 6kg dù đã 11 tháng tuổi. Cô chia sẻ: "Người lớn khi phải trải qua phẫu thuật còn chịu không nổi đau đớn, thì các con chỉ biết khóc mà thôi...".

  tran-dang-khoi-(3). tran-dang-khoi-(5).
  Đại diện Mercedes - Benz Việt Nam cùng Á hậu Thúy Ngân thăm bé Trần Đăng Khôi.
   
  dihuta thích nội dung này.

Chia sẻ trang này