Trao tặng 2 tỷ đồng mổ tim cho trẻ em nghèo miền Trung

Thảo luận trong 'HOẠT ĐỘNG HVTT' bắt đầu bởi donduong, 28/11/16.

 1. donduong

  donduong
  Expand Collapse
  Administrator

  Tham gia:
  28/9/12
  Bài viết:
  434
  Thích đã nhận:
  72
  Money:
  1,811$
  dddddd.
  Trưa nay 25/11/2016, Quỹ Hiểu về trái tim đã có buổi gặp gỡ thân mật với Nhóm thiện nguyện những người bạn của MC Phan Anh.

  Đây là cuộc gặp mặt để hai bên cùng chia sẻ những hoạt động của mình trong thời gian qua nhằm giúp đỡ đồng bào các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Nghệ An bị lũ lụt; đồng thời kết nối với nhau trong những chương trình đồng hành ý nghĩa khác.

  Tại buổi gặp này, Nhóm thiện nguyện những người bạn của Phan Anh đã trao bảng tượng trưng 2 tỷ đồng cho Quỹ Hiểu về trái tim để giúp đỡ chi phí phẫu thuật tim cho các em nhỏ ở khu vực miền Trung bị mắc bệnh tim bẩm sinh.

  DSCF4395.

  Trong thời gian qua, Quỹ Hiểu về trái tim đã từng hỗ trợ chi phí phẫu thuật và nhận thấy số ca bệnh nhi tim bẩm sinh ở các tỉnh miền Trung khá cao, chiếm đến 32% tổng số 1.540 ca đã thực hiện và số tiền cho mỗi ca lên đến từ 50-70 triệu đồng.

  Chính vì vậy, với sự chung tay góp sức của Nhóm thiện nguyện những người bạn của Phan Anh, sẽ có thêm nhiều trái tim nhỏ bất hạnh được cứu sống, đưa các em về với cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác.

  Buổi gặp có mặt diễn viên Chi Bảo - Chủ tịch Quỹ Hiểu về trái tim, diễn viên Trương Ngọc Ánh - Giám đốc truyền thồng của Quỹ, MC Phan Anh, Hoa hậu Thu Hoài, Mc Anh Quân, siêu mẫu Mâu Thủy, Hoàng Paper...
   
Tags:

Chia sẻ trang này