Tuổi lên 7 ý nghĩa của Hiểu về trái tim

Thảo luận trong 'TIN TỨC & SỰ KIỆN' bắt đầu bởi donduong, 13/7/16.

 1. donduong

  donduong
  Expand Collapse
  Administrator

  Tham gia:
  28/9/12
  Bài viết:
  452
  Thích đã nhận:
  72
  Money:
  1,811$
  01.
  Cách đây 6 năm, vào ngày 15/7/2010, Chi hội từ thiện Hiểu về trái tim do một số nghệ sĩ và doanh nhân tâm huyết với việc chia sẻ khó khăn với trẻ em nghèo Việt Nam, đặc biệt là các em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh, đã ra đời.

  HVTT (3).
  Ngày 15/7/2010: Ra mắt Chi hội từ thiện Hiểu về trái tim

  Hai năm sau, vào ngày 24/8/2012, Quỹ Hiểu về trái tim được thành lập theo giấy phép số 283/QĐ-BNV của Bộ Nội Vụ nhằm xây dựng và hỗ trợ các chương trình từ thiện và giáo dục tại Việt Nam, có phạm vi hoạt động trên toàn quốc, với sự tham gia của nhiều giới nhiều ngành thuộc mọi tầng lớp trong và ngoài nước.

  HVTT (1).
  Ngày 24/8/2012: Ra mắt Quỹ Hiểu về trái tim

  Và ngày 24/3/2016 vừa qua, Mạng xã hội Hiểu về trái tim do Quỹ Hiểu về trái tim quản lý chính thức ra mắt. Đây là mạng xã hội nhân đạo đầu tiên tại Việt Nam, là cộng đồng những người luôn sẵn lòng cống hiến và chia sẻ khó khăn, đau khổ với những người gặp hoàn cảnh bất hạnh. Mạng xã hội này cũng là nhịp cầu kết nối giữa những tấm lòng nhân ái với những hoàn cảnh, số phận khó khăn, bất hạnh một cách dễ dàng, thiết thực và nhanh chóng.

  HVTT (4).
  Ngày 24/3/2016: Ra mắt Mạng xã hội Hiểu về trái tim

  Trong suốt 6 năm qua, Hiểu về trái tim luôn nhận được sự đồng hành, đóng góp của rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân ở trong cũng như ngoài nước. Từ nguồn lực dồi dào đó, chúng tôi cảm thấy tự tin và nhiều năng lượng hơn trên hành trình xoa dịu nỗi đau, thay đổi những hoàn cảnh bất hạnh, đặc biệt là những em nhỏ mang căn bệnh tim bẩm sinh.

  Ngoài chương trình phẫu thuật tim, Hiểu về trái tim còn có nhiều hoạt động khác như bảo trợ dinh dưỡng, tặng học bổng, xây nhà nhân ái, tổ chức chương trình Trung thu yêu thương, talkshow với các chủ đề về cuộc sống... Dù làm gì, chúng tôi vẫn luôn cảm thấy yên tâm khi có quý vị bên cạnh.

  Trong 6 năm qua, chúng tôi đã:
  -Bán được 100.000 cuốn sách "Hiểu về trái tim" để gây quỹ. Đây là tuyển tập 52 bài viết của tác giả Minh Niệm từng rất được yêu thích khi giới thiệu trong tiết mục "Hiểu về trái tim" của chương trình Radio đàn ông trên trang tin điện từ danong.com.
  -Phẫu thuật cho hơn 1.500 em bị bệnh tim bẩm sinh.
  -Xây 43 nhà nhân ái.
  -Tặng 105 phần học bổng cho học sinh - sinh viên nghèo vượt khó.
  -Bảo trợ dinh dưỡng cho 1.700 em nhỏ vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn.
  -Tổ chức 6 chương trình Trung thu yêu thương dành cho 16.500 trẻ em nghèo.
  -Tổ chức 70 talkshow tại các trường đại học, doanh nghiệp.
  -Hỗ trợ cho 9 mái ấm, trung tâm nuôi dạy trẻ mồi côi, người già neo đơn...

  Nhân dịp bước sang tuổi lên 7, Hiểu về trái tim xin chân thành cảm ơn sự tham gia, ủng hộ của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức cũng như nhà hảo tâm, mạnh thường quân và hàng trăm nghệ sĩ nổi tiếng là các Đại sứ trái tim đã đi cùng chúng tôi suốt những tháng ngày vừa qua.

  Với sự tiếp sức của quý vị, Quỹ Hiểu về trái tim sẽ ngày càng có thêm nhiều hoạt động sâu rộng hơn, sẽ có thêm nhiều em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh được cứu sống, có thêm nhiều trẻ em được cắp sách đến trường, có thêm nhiều gia đình "an cư lạc nghiệp" trong những căn nhà nhân ái từ sự góp sức của mọi người...

  Và chúng tôi hy vọng quý vị sẽ tiếp tục cùng chúng tôi phát triển sứ mệnh "Đóng góp nhỏ, thay đổi lớn", bởi sự giúp đỡ của chúng ta dù nhỏ nhưng vẫn có thể thay đổi nhiều số phận bất hạnh.

  Cùng Hiểu về trái tim nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ...


  HVTT (12). HVTT (11). HVTT (9). HVTT (6). HVTT (14). HVTT (13). HVTT. HVTT (10). HVTT (7). HVTT (5). HVTT (8). HVTT (2).
   
  #1 donduong, 13/7/16
  Last edited: 15/7/16

Chia sẻ trang này