Ứng dụng Bé Học Vần giúp các bé học vần dễ hơn vui hơn

Thảo luận trong 'GIÁO DỤC' bắt đầu bởi hoanganhvmn, 14/2/15.

 1. hoanganhvmn

  hoanganhvmn
  Expand Collapse
  Member

  Tham gia:
  14/2/15
  Bài viết:
  3
  Thích đã nhận:
  0
  Money:
  0$
  Ứng dụng Bé Học Vần của Bút chì màu là ứng dụng chuyên sâu về phần học vần trong tiếng Việt, giúp các bé học vần dễ hơn và vui hơn. Ứng dụng này rất hữu ích với các bé mẫu giáo đã nắm vững chữ cái, các bé đang học lớp 1 và cả các bé lớp 2 học ôn lại phần tiếng Việt. Link tải ứng dụng tại đây: http://goo.gl/XNnU1j

  Bé Học Vần được làm theo phương pháp trực quan sinh động, các bài học được minh họa bằng hình ảnh, hoạt hình và âm thanh sinh động và các trò chơi tương tác nên các bé sẽ rất thích thú khi học, giúp bé hiểu và nhớ các vần dễ dàng.

  Giao diện ứng dụng gồm toàn bộ các vần tiếng Việt, được trình bày đơn giản và có hệ thống nên các bé có thể sử dụng ngay sau khi được hướng dẫn.

  Trang 1:


  [​IMG]
  Trang 2:

  [​IMG]
  Các bài học được trình bày dưới dạng đồ họa nên các bé có thể hình dung

  [​IMG]
  Các ví dụ gần gũi, dễ hiểu, đi kèm với hình ảnh và âm thanh minh họa sinh động
  [​IMG]
  Cuối mỗi bài đều có câu minh họa cho cách dùng vần, dùng từ trong câu
  [​IMG]
  Các trò chơi tương tác dưới nhiều hình thức khác nhau giúp bé hứng thú học

  [​IMG]
  Trò chơi tìm vần còn thiếu giúp phân biệt các vần dễ gây nhầm lẫn một cách dễ dàng hơn. Đây là một dạng bài tập khó thường xuyên có trong sách giáo khoa của cả lớp 1, lớp 2.

  [​IMG]
  Trò chơi ô chữ cuối mỗi hàng giúp các bé ôn tập lại tất cả các vần có cùng nguyên âm đầu. Đây là một trò chơi rất thú vị và bổ ích, bé vừa học vừa bổ sung những kiến thức mới thông qua các câu đố và câu trả lời.

  [​IMG]

  Và còn nhiều trò chơi khác giúp các bé học một cách vui vẻ, thoải mái mà lại tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên. Phụ huynh chỉ cần hướng dẫn bé để bé tự học hàng ngày, bé sẽ có thể nắm vững phần học vần là phần khó nhất trong tiếng Việt.

  Phụ huynh có thể tải ứng dụng và dùng thử miễn phí tại đây: http://goo.gl/XNnU1j
   

Chia sẻ trang này