VIP ECOM Đồng hành với Hành trình Hiểu về Trái tim

Thảo luận trong 'TIN TỨC & SỰ KIỆN' bắt đầu bởi Nemo, 14/12/11.

 1. Nemo

  Nemo
  Expand Collapse
  Moderator

  Tham gia:
  12/12/11
  Bài viết:
  24
  Thích đã nhận:
  4
  Money:
  0$
  [​IMG]

  Ngày 24/05/2011, Công ty CP Thương Mại Điện Tử (TMĐT) Ngọc Việt tổ chức lễ khai trương văn phòng nhằm đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển, góp phần đưa TMĐT Việt Nam lên một tầm cao mới hòa nhập cùng với xu thế phát triển chung của TMĐT Thế giới.

  [​IMG]

  Đến tham dự Lễ khai trương, Ông Chi Bảo – Giám đốc Chương trình Hiểu về Trái tim trong vai trò khách mời, giới thiệu thông tin về các hoạt động của Chương trình, cùng tham gia cắt băng khánh thành và ký tặng 300 quyển sách Hiểu về Trái tim cho các khách hàng đến tham dự tại buổi Lễ.

  [​IMG]
  DV Chi Bảo - Giám đốc Chương trình Hiểu về Trái tim ký tặng sách cho khách mời tại buổi Lễ​

  Cũng trong buổi Lễ khai trương, Công ty Ngọc Việt chính thức công bố trở thành thành viên của Cộng đồng Hiểu về Trái tim nhằm tiếp nối với hành trình yêu thương, tạo nên sức mạnh của cộng đồng người Việt Nam nhân ái, để cùng chung tay giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong xã hội. Đó cũng chính là thông điệp mà cộng đồng VIPECOM mong muốn chuyển tải đến tất cả mọi người thông qua “Chương trình VIP ECOM đồng hành với Hành trình Hiểu Về Trái Tim”.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Công ty CP TMĐT Ngọc Việt ra đời nhằm cung cấp những thông tin về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cho các khách hàng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thương mại điện tử bằng các công cụ tìm kiếm trực tuyến, đáp ứng đầy đủ các cách thức mua bán hiện đại với công nghệ mới ưu việt nhất hiện nay.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Hy vọng sự hợp tác này sẽ mang đến thật nhiều niềm vui và hạnh phúc cho những trẻ em nghèo, bất hạnh thông qua nhiều hoạt động kêu gọi từ cộng đồng của Công ty.
   
  Cơn Gió Lạ thích nội dung này.

Chia sẻ trang này