Bé Kiệt 7 tháng tuổi tội nghiệp

Do ảnh hưởng từ căn bệnh tim bẩm sinh nên em rất khó nuôi, ít bú, đêm quấy khóc.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 25/3/16

Cập nhật: 11/10/16

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Lô Hồng Anh Kiệt sinh ngày 29/08/2015 là con của anh Lô Hồng Doanh và chị Lữ Thị Lan Anh, ngụ tại Hữu Kiệm, Kỳ Sơn, Nghệ An.

  lo-hong-anh-kiet-2.
  Em Anh Kiệt và cha mẹ

  Gia đình em sống trong căn nhà được dựng lên từ những tấm ván, cây gỗ, nền xi măng tại Bản Na Lương.

  Là một trong nhiều hộ nghèo có hoàn cảnh sống khó khăn tại địa phương, cả nhà em sống chủ yếu dựa vào công việc làm rẫy, chỉ lo được cho ba bữa ăn hàng ngày.

  lo-hong-anh-kiet-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Kiệt

  Hồ sơ bệnh án

  Anh Kiệt chào đời cân nặng 2,4 kg, rất gầy yếu, xanh xao, tím tái. Do ảnh hưởng từ căn bệnh tim bẩm sinh nên em rất khó nuôi, ít bú, đêm quấy khóc.

  lo-hong-anh-kiet-02.
  Phiếu siêu âm tim của em Anh Kiệt

  Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  lo-hong-anh-kiet-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 73 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Anh Kiệt được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 73.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An 35%, Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 5%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Anh Kiệt thực hiện ca phẫu thuật là 18.250.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  lo-hong-anh-kiet-04.
  Đơn xin giúp chi phí mổ tim của gia đình em Kiệt gửi các tổ chức xã hội

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Anh Kiệt được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.