Bệnh của Bảo chuyển biến phức tạp

Do bệnh tình của Bảo có chuyển biến phức tạp, bác sĩ chỉ định phẫu thuật lần hai.

Diễm My 9X

Ngày tạo: 10/3/16

Cập nhật: 16/8/16

Bệnh tim

Bệnh viện E Hà Nội

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Hồ Phạm Bảo sinh ngày 19/03/2007 là con của anh Hồ Phạm Niềm Tin và chị Nguyễn Thị Mai, ngụ tại Sơn Châu, Hương Sơn, Hà Tĩnh.

  [​IMG]
  Ngôi nhà của gia đình em Bảo

  Bảo sống cùng ba mẹ và em trai Phạm Huấn sinh năm 2009 trong căn nhà thuê tại Thôn Yên Thịnh.

  Trong nhà ngoài chiếc tivi và một xe máy cũ, không còn tài sản nào giá trị, vợ chồng chị Mai làm nghề trồng trọt, thu nhập trung bình của cả hai khoảng 1.000.000đ/tháng. Không có nhiều đất canh tác, chị Mai lại thường xuyên ốm đau nên đời sống gia đình gặp rất nhiều khó khăn.

  [​IMG]
  Gia đình em Hồ Phạm Bảo là hộ nghèo của địa phương

  Hồ sơ bệnh án

  Từ khi lọt lòng mẹ, Bảo rất ốm yếu, thường xuyên có những triệu chứng ho, khó thở, tím tái. Khi được 7 tháng tuổi, gia đình đưa em đi khám ỡ bệnh viện nhi Nghệ An, phát hiện em bị bệnh tim bẩm sinh nhưng vì gia đình quá nghèo khó nên đưa em về và điều trị bằng uống thuốc.

  Năm 2013 Bảo đã được Quỹ Hiểu về trái tim giúp đỡ phẫu thuật, năm 2014 em lại một lần vào viện để thông tim. Do bệnh tình của Bảo có chuyển biến phức tạp nên bác sĩ tiếp tục chỉ định phẫu thuật lần hai. Hiện tại em đang nhập viện chờ có kinh phí để phẫu thuật.

  Sau khi đưa lên Bệnh viện E khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Sau mổ Glein, Tim 1 thất, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  [​IMG]
  Giấy báo chi phi mổ lên đến 100 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Phạm Bảo được Bệnh viện E đưa ra là 100.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 20%, Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Phạm Bảo thực hiện ca phẫu thuật là 30.000.000đ.

  [​IMG]
  Công văn cam kết hỗ trợ chi phí phẫu thuật của Tổ chức Nhân đạo Hoa Sen

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  [​IMG]
  Đơn xin giúp đỡ chi phí phẫu thuật của gia đình em Bảo gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Phạm Bảo được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.