Cần thêm 9,6 triệu để cứu em Quyền

Mẹ em Nguyễn Đình Quyền không biết tìm đâu ra một số tiền lớn để chữa trị cho con trai.

Thu Phương

Ngày tạo: 22/2/16

Cập nhật: 11/10/16

Bệnh tim

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà nẵng

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Đình Quyền sinh ngày 15/05/2010 là con của chị Nguyễn Thị Thực, ngụ tại Quỳnh Tân, Quỳnh Lưu, Nghệ An.

  Đình Quyền sinh ra đã không có cha, từ nhỏ em sống với mẹ cùng sự quan tâm chăm lo của ông bà ngoại.

  Gia đình chị Thực thu nhập chính bằng nghề làm nông, trung bình 500.000đ/tháng. Với mức thu nhập này, ông bà ngoại lại tuổi cao, sức yếu nên cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn.

  [​IMG]
  Giấy chứng nhận hộ cận nghèo của gia đình em Quyền

  Hồ sơ bệnh án

  Đình Quyền bị bệnh tim bẩm sinh. Thời gian gần đây, em có biểu hiện ít ăn, kém phát triển, cơ thể gầy yếu, thường hay ốm đau. Gia đình đưa em đi khám bệnh nhiều nơi, kết quả cho biết do ảnh hưởng từ căn bệnh tim bẩm sinh. Tuy nhiên, do không có điều kiện chữa bệnh, nên em chỉ uống thuốc.

  Đình Quyền đã nhận được giấy thông báo của bệnh viện, em cần phẫu thuật mới mong bảo vệ mạng sống. Thế nhưng, mẹ em không biết tìm đâu ra một số tiền lớn để chữa trị cho con trai.

  [​IMG]
  Phiếu siêu âm dùng để chẩn đoán bệnh của em Quyền

  Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  [​IMG]
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 32 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Đình Quyền được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 32.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ Bảo trợ trẻ em Nghệ An 35%, Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Đình Quyền thực hiện ca phẫu thuật là 9.600.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  [​IMG]
  Đơn xin giúp chi phí phẫu thuật của gia đình em Quyền gửi các tổ chức xã hội

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Đình Quyền được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.