Đăng bị Hở van tim nhĩ thất

Phú Đăng bị bệnh tim bẩm sinh, đã được thông tim 2 lần tại Bệnh viện Nhi đồng 2.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 28/3/16

Cập nhật: 11/10/16

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Hoàng Phú Đăng sinh ngày 28/07/2010 là con của chị Nguyễn Thị Ngọc Ý, ngụ tại Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú, An Giang.

  nguyen-hoang-phu-dang-2.
  Gia đình em Phú Đăng

  Đăng sinh ra không có cha, em lớn lên trong vòng tay của mẹ và nhờ sự giúp đỡ của ông bà ngoại. Là gia đình thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn, căn nhà đang sống cũng chỉ được che tạm bằng những tấm tôn và cây cột cũ. Không có tài sản, đất đai, nghề nghiệp ổn định nên cuộc sống bấp bênh.

  nguyen-hoang-phu-dang-01b.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Phú Đăng

  Hồ sơ bệnh án

  Phú Đăng sinh ra đã phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh, em đã được thông tim 2 lần tại Bệnh viện Nhi đồng 2. Tuổi thơ của Đăng chỉ biết những viên thuốc và nhiều lần nằm viện nhưng muốn bảo đảm an toàn tính mạng, em cần được phẫu thuật.

  Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em An Giang giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Đại Học Y Dược khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Hở van nhĩ thất, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  nguyen-hoang-phu-dang-02.
  Giấy báo chi phí do bệnh viện Đại học Y Dược cung cấp

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Phú Đăng được Bệnh viện Đại Học Y Dược đưa ra là 85.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 35%, Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Phú Đăng thực hiện ca phẫu thuật là 25.500.000đ.

  nguyen-hoang-phu-dang-03.
  Công văn cam kết hỗ trợ chi phí phẫu thuật của Quỹ tài trợ VinaCapital

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  nguyen-hoang-phu-dang-04.
  Đơn xin hỗ trợ chi phí mổ tim của gia đình em Đăng gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Phú Đăng được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.