Sức khỏe của bé Ngân rất yếu

Mới có 6 tháng tuổi nhưng em đã phải chịu đựng sự hành hạ của trái tim bé bỏng.

Đoan Trang

Ngày tạo: 23/3/16

Cập nhật: 10/8/16

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trương Thị Kim Ngân sinh ngày 22/09/2015 là con của anh Trương Bá Phước và chị Neang Dan, ngụ tại Khu phố 2, Phường 07, Bến Tre.

  truong-thi-kim-ngan-2.
  Em Kim Ngân và mẹ

  Nhà anh Phước có 4 anh chị em, kinh tế khó khăn nên mấy anh em sống chung nhà với nhau. Chị Dan - mẹ Ngân là người dân tộc Khmer, ở nhà nội trợ, cuộc sống phụ thuộc hoàn toàn vào công việc bốc xếp hàng hóa của anh Phước, thu nhập mỗi ngày 100.000 -150.000đ.

  truong-thi-kim-ngan-01.
  Đơn xin xác nhận hoàn cảnh khó khăn của cha em Kim Ngân

  Hồ sơ bệnh án

  Kim Ngân bị bệnh tim bẩm sinh từ nhỏ nhưng không có điều kiện chạy lo thuốc than nên bệnh ngày càng nặng hơn. Mới có 6 tháng tuổi nhưng em đã phải chịu đựng sự hành hạ của trái tim bé bỏng. Thương em bệnh tật nhưng gia đình không có khả năng chữa trị.

  truong-thi-kim-ngan-02.
  Biên bản hội chẩn bệnh của em Kim Ngân

  Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi Bến Tre giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Tim Tâm Đức khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  truong-thi-kim-ngan-03.
  Giấy báo chi phí mổ lên gần 50 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Kim Ngân được Bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra là 48.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 30%, Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Kim Ngân thực hiện ca phẫu thuật là 16.800.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  truong-thi-kim-ngan-04.
  Đơn xin giúp chi phí mổ tim của gia đình em Ngân gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Kim Ngân được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.
  Cao Minh thích nội dung này.