Sức khỏe em Phước suy sụp vì tim

Khi chào đời Phước đã có sức khỏe không tốt, em thường xuyên đau ốm, thường xuyên ra vào bệnh viện.

Thu Phương

Ngày tạo: 9/3/16

Cập nhật: 10/8/16

Bệnh tim

Bệnh viện Tim Tâm Đức

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Phan Bá Phước sinh ngày 23/12/2010 là con của anh Phan Bá Dương và chị Lê Thị Phương, ngụ tại Long Thủy, Phước Long, Bình Phước.

  [​IMG]
  Gia đình em Phan Bá Phước

  Bá Phước sống cùng ba mẹ, chị gái Tú Anh sinh năm 2000 và em gái Khánh Ly sinh năm 2013.

  Là hộ có hoàn cảnh sống rất khó khăn, vợ chồng anh Dương - chị Phương chủ yếu lao động chân tay, ai thuê gì làm đó, thu nhập trung bình chỉ 2.000.000đ/tháng nên đời sống luôn trong tình trạng thiếu trước hụt sau.

  Hồ sơ bệnh án

  Khi chào đời Phước đã có sức khỏe không tốt, em thường xuyên đau ốm, thường xuyên ra vào bệnh viện.

  Hiện tại, sức khỏe của Phước rất yếu do căn bệnh tim. Em xanh xao, môi, da tay, chân tím tái, cần được phẫu thuật sớm để duy trì mạng sống.

  [​IMG]
  Biên bản hội chẩn bệnh của em Bá Phước

  Gia đình đã được Hội bảo trợ NKT, TMC, BNN thị xã Phước Long giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Tim Tâm Đức khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Apso type III, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  [​IMG]
  Giấy báo chi phí mổ gần 100 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Bá Phước được Bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra là 95.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 70%, Hội bảo trợ NKT, TMC, BNN thị xã Phước Long 15%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Bá Phước thực hiện ca phẫu thuật là 14.250.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  [​IMG]
  Đơn xin giúp đỡ chi phí phẫu thuật của gia đình em Phước gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Bá Phước được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.